món rau câu là một món khoái khẩu của nhiều người. Nếu ăn rau câu mà có thêm 1 vài loại trái cây mình yêu thích sẽ tuyệt hơn đúng hok? Hôm nay mình sẽ chia sẽ cách làm rau câu trái cây của mình cho mọi người.
Chuẩn bị: 1 bịt rau câu 25g (loại rau câu giòn nha), 300g đường, 2,5 lít nước sạch, các loại trái cây như cam, nho, lê, táo, dâu tây...
Cách làm:
-ngâm rau câu với nước cho nở, bắc lên bếp nấu với lửa vừa cho sôi và rau câu tan hết sau đó cho đường vào nấu tan đường ra.
-trái cây gọt vỏ và sắc miếng mỏng.
-khi rau câu đã sôi được 1 lúc, tắt bếp đổ 1 ít vào khuông chờ hơi ráo mặt xếp trái cây vào và dùng lượng rau câu còn lại đổ vào cho đầy khuôn.
-chờ cho rau câu đông đặc lại là có món rau câu trái cây dùng rồi, sẽ ngon hơn khi chúng ta ăn lạnh.
chúc các bạn thành công nhá!
Chuẩn bị: 1 bịt rau câu 25g (loại rau câu giòn nha), 300g đường, 2,5 lít nước sạch, các loại trái cây như cam, nho, lê, táo, dâu tây...
Cách làm:
-ngâm rau câu với nước cho nở, bắc lên bếp nấu với lửa vừa cho sôi và rau câu tan hết sau đó cho đường vào nấu tan đường ra.
-trái cây gọt vỏ và sắc miếng mỏng.
-khi rau câu đã sôi được 1 lúc, tắt bếp đổ 1 ít vào khuông chờ hơi ráo mặt xếp trái cây vào và dùng lượng rau câu còn lại đổ vào cho đầy khuôn.
-chờ cho rau câu đông đặc lại là có món rau câu trái cây dùng rồi, sẽ ngon hơn khi chúng ta ăn lạnh.
chúc các bạn thành công nhá!